Uncategorized

Nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng mấy là đẹp nhất?

Nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng mấy là đẹp nhất?

Đà Lạt là một thành phố du lịch nổi tiếng với khí hậu đặc trưng là quanh năm mát mẻ, khí hậu ôn hoà, rất thích hợp để đi chụp ảnh, nghỉ dưỡng, trăng mật. Chính vì đặc điểm tự nhiên này nên Đà Lạt thích hợp để đi du lịch bất kì thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, tuỳ theo sở thích của từng người mà chúng ta sẽ chọn cho mình thời điểm đến Đà Lạt khác nhau. Vậy nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng mấy là đẹp nhất? Hãy cùng Tinnhanhhomnay.com tìm hiểu nhé.

Nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng mấy?

Đà Lạt vào mùa xuân hè – mùa hoa anh đào rực rỡ, hoa phượng tím khoe sắc

Đến Đà Lạt vào mùa xuân khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4 hàng năm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loài hoa đặc trưng ở thành phố ngàn hoa. Du lịch Đà Lạt vào mùa xuân bạn sẽ được tận hưởng thời tiết dễ chịu, phong cảnh đẹp, lãng mạn. Đặc biệt là những con đường rực rỡ sắc màu của hoa mai anh đào khoe sắc. Mai anh đào không chỉ là niềm tự hào của người dân Đà Lạt, mà còn là kỉ niệm khó quên của nhiều du khách khi đặt chân tới thành phố ngàn hoa đúng mùa hoa nở vào thời điểm lý tưởng này.

Nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng mấy là đẹp nhất?

Mùa hè là mùa hoa phượng rất lãng mạn

Từ khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 ở Đà Lạt tràn ngập sắc màu của hoa phượng tím đón chào mùa hè về. Phượng tím đem lại cho Đà Lạt một không gian đầy thơ mộng, đầy chất lãng mạn nhưng lại man mác buồn.

Đà Lạt vào cuối thu đầu đông – ngắm hoa dã quỳ nở rộ

Nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng mấy? Từ tháng 10 đến tháng 12 Đà Lạt với cái lạnh đặc trưng khi chớm đông, đặc biệt đây chính là thời điểm hoa dã quỳ nở rộ tuyệt đẹp. Những cung đường lý tưởng nhất để ngắm hoa dã quỳ như: Đường đi Tà Nung, Suối Thông hoa, đường đi Hàm Thuận (Bảo Lộc, Lâm Đồng), đèo Phú Hiệp (Di Linh, Lâm Đồng)…

Nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng mấy là đẹp nhất?

Mùa thu hoa dã quỳ nở rộ các cung đường

Đi du lịch Đà Lạt vào mùa nào cũng rất nhiều cảnh đẹp, mỗi mùa lại mang một vẻ đẹp khác nhau, nên có thể du lịch Đà Lạt

Tuy nhiên, thời điểm được cho rằng đẹp nhất để đi Đà Lạt là khoảng thời gian đầu tháng 11 tới tháng 3, cuối thu chớm đông và mùa xuân bắt đầu. Cuối tháng 10, đầu tháng 11 là mùa hoa dã quỳ nở rộ. Mùa xuân có hoa mai anh đào nở và nhiều loài hoa khác, đây cũng chính là mùa đẹp nhất trong năm.

Nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng mấy là đẹp nhất?

Mùa xuân ở Đà Lạt có hoa anh đào khoe sắc

Đặc biệt, tại Đà Lạt 2 năm lại tổ chức một kì Festival hoa tổ chức hai năm một lần vào các năm chẵn tại dịp giáp Tết thu hút rất nhiều du khách đến đây. Nếu bạn thích không khí sôi động, nên tới Đà Lạt vào dịp cuối tuần hoặc dịp diễn ra Festival để cảm nhận sự đông đúc và náo nhiệt ở nơi đây.

Hi vọng với những thông tin trên đây mà chúng tôi cung cấp đã phần nào giải đáp được thắc mắc “Nên đi du lịch Đà Lạt vào tháng mấy?” Chúc bạn sẽ có được chuyến du lịch thật vui vẻ và đáng nhớ.

Comment here