Uncategorized

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Kim Ngưu hiền hoà, trầm ổn, mạnh mẽ và giỏi giang. Một người tuyệt vời như vậy thì đối tượng như thế nào mới hợp với họ? Cùng Tinnhanhhomnay.com tìm hiểu nhé!

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Trong quan hệ tình cảm, Kim Ngưu nam và nữ đều là những người nồng nhiệt, vui vẻ, và luôn sống vì nhau. Mỗi người đều có nhu cầu bẩm sinh là được thể hiện cảm xúc của mình. Cả hai cùng ham thích tiền bạc, làm việc chăm chỉ, trung thành, và sống rất tình nghĩa. Kim Ngưu nữ khá nhạy bén trong việc đưa ra các phương pháp tiếp cận đối với vấn đề tài chính; và khả năng kinh doanh của nàng khiến Kim Ngưu nam phải thán phục. Nói chung, trong quan hệ này, bạn sẽ nhận thấy hai người là nồng nhiệt, hạnh phúc, và vui vẻ, và luôn sống vì nhau.Với tất cả những điểm tương đồng trong đặc điểm cá nhân, cả tốt và không tốt, họ có thể là một sự kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, trong quan hệ đối tác, kinh doanh, Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam có vẻ khó là đối tác ăn ý.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam luôn sống vì nhau

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Kim Ngưu và Xử Nữ dễ bị tình sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đều khá trí tuệ và cùng có chung những hoài bão. Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhạy bén của Xử Nữ sẽ rất hợp cho các công việc tập thể. Kim Ngưu vốn là người rất cẩn thận trong việc chi tiêu, điều này làm Xử Nữ có tính tiết kiệm rất hài lòng. Mặc dù, ở hai “hành tinh” này đôi khi thiếu sự đồng điệu trong cách nhìn nhận cuộc sống nhưng không ai quan tâm nhiều đến điểm yếu này. Bởi vậy, có thể nói cặp đôi này có thể sống hòa hợp với nhau. Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ cùng nhau tạo thành một “đế chế” rất thịnh vượng. Lý do bởi cả hai đều có chung quan điểm về kinh doanh. Đặc biệt, công việc chung của hai người có sự đóng góp lớn của Xử Nữ bởi “hành tinh” này luôn phân tích tình hình một cách logic và khoa học để công việc phát triển thuận lợi nhất.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Kim Ngưu và Xử Nữ đều khá trí tuệ và cùng có chung những hoài bão

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Kim Ngưu hợp với cung nào nhất? Kim Ngưu và Ma Kết đều là những người trung thực, khá ngay thẳng, không thích sự phức tạp và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện, họ lại rất hiểu tính nhau. Hai người không quá lãng mạn ngôn tình nhưng điều đó không có nghĩa là họ không hạnh phúc trong tình yêu. Cuộc sống của Kim Ngưu và Ma Kết diễn ra khá êm đềm và nhẹ nhàng, trừ khi Kim Ngưu làm gì đó quá vô lý khiến Ma Kết phải bận lòng. Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng sẽ là một chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu. Đôi khi tỏ ra hơi khó hiểu nhưng nhìn chung sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm thấy vô cùng yên tâm. Kim Ngưu yêu thích sự hài hước, vui vẻ của Ma Kết. Hai cung cũng sẽ kết hợp ăn ý nếu làm đối tác làm ăn của nhau. Họ có thể sẽ trở thành những người bạn thân thiết cho nên việc cãi cọ hay nóng giận khi thảo luận làm ăn là trường hợp hiếm thấy.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Kim Ngưu và Ma Kết đều rất hiểu tính nhau

Comment here