Uncategorized

5 Cách Trị Hôi Chân Hiệu Quả Nhanh Chóng

5 Cách Trị Hôi Chân Hiệu Quả Nhanh Chóng

Hôi chân, hôi giày thực sự rất phiền phức, nó ảnh hưởng đến hình tượng và sức khỏe cá nhân. Do đó, phải nhanh chóng loại bỏ những mùi hôi khó chịu ở chân, vì để lâu có thể sẽ gây khó khăn trong những mối quan hệ ngoại giao và xã hội. Vậy thì hãy nhanh chân cùng tinnhanhhomnay tìm hiểu về 5 cách trị hôi chân hiệu quả nhanh chóng nhất nhé!

5 cách trị hôi chân hiệu quả nhanh chóng

Chanh

Chanh được đánh giá có khá nhiều công dụng trong đời sống của chúng ta, và ở đây cụ thể chính là việc khử khuẩn trị dứt điểm mùi hôi chân.

5 Cách Trị Hôi Chân Hiệu Quả Nhanh Chóng

Theo đó mỗi ngày chúng ta sẽ dùng một quả chanh vặn lấy nước cốt và thoa đều lên vùng da chân. Để khô và đi ngủ. Tới tận sáng hôm sau mùi hôi vẫn không hề xuất hiện và việc ra mồ hôi chân gường như cũng được hạn chế hẳn. Tuy nhiên cách này bạn đừng thử với vết thương hở nhé sẽ rất đau đó.

Hỗn hợp muối và gừng

Gừng nổi tiếng có rất nhiều công dụng vừa làm gia vị, vừa để chữa bệnh, vừa có thể làm đẹp da và ở đây lại tiếp tục sẽ giúp chúng ta khử mùi hôi chân cực kì hiệu quả.

5 Cách Trị Hôi Chân Hiệu Quả Nhanh Chóng

Lấy 2 lít nước ấm pha với vài hạt muối và vài củ gừng đập dập thả vào chậu nước. Bạn ngâm cả 2 chân trong 30 phút. Ngâm vào buổi tối trước khi đi ngủ không chỉ giúp trị hôi chân cho bạn mà nó còn giúp cơ thể sảng khoái, thư giãn, giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Bã cà phê

Bã cafe giống như bất kỳ chất hữu cơ nào khác có tác dụng giải phóng khí mêtan. Ngoài ra, bã cà phê khi phơi khô 1-2 nắng còn nhiều công dụng hiệu quả khác.

5 Cách Trị Hôi Chân Hiệu Quả Nhanh Chóng

Bạn có thể rang bã cafe cho khô rồi cho ra 1 cái thau sạch, để nguội dần rồi đặt chân vào, xoa đều hai chân và các kẽ chân để bã cafe này hút ẩm và khử mùi hôi ở chân của bạn. Cho phần bã đã dùng xong vào giày đến sáng hôm sau trút bỏ hết ra ngoài để nó hút ẩm và mùi hôi của giày.

Phèn chua

Trong phèn chua có chứa nhôm sunfat là chất khử mùi mồ hôi rất tốt, bạn có thể tán phèn chua thành bột, xoa lên lòng bàn chân trong 10 phút. Làm liên tục khoảng 3-4 ngày chân sẽ không bị ra mồ hôi gây mùi khó chịu nữa. Cách làm này sẽ giúp bạn “tống khứ” mùi hôi chân trong khoảng thời gian từ 7-8 tháng đấy.

5 Cách Trị Hôi Chân Hiệu Quả Nhanh Chóng

Cà chua

Từ lâu, người phương Tây đã biết dùng sốt cà chua để khử mùi hôi từ các loài gia súc. Ví dụ: Một con chó bị ướt mưa và có mùi hôi khó chịu cả tuần lễ. Sau đó, họ dùng nước lạnh pha chút sốt và tắm cho chó là mùi hôi sẽ không còn nữa.
Với con người, sốt cà chua cũng có công hiệu không kém. Bạn chỉ cần pha 2-3 lon  nước số cà chua vào bồn nước và ngâm chừng 15 phút là giúp khử mùi hôi hiệu quả.
5 Cách Trị Hôi Chân Hiệu Quả Nhanh Chóng
Và phía trên, tinnhanhhomnay đã cùng các bạn đọc tìm hiểu về 5 cách trị hôi chân hiệu quả nhanh chóng nhất rồi. Rất hi vọng rằng sau bài viết này các bạn có thể sẽ tìm được cho mình một phương pháp phù hợp với bản thân để đánh bay mùi khó chịu ở chân để giúp cho bản thân thêm tự tin hơn nhé!

Comment here