Uncategorized

Cách Trị Gàu Nhanh Siêu Tốc Bằng Các Phương Pháp Tự Nhiên

Cách Trị Gàu Nhanh Siêu Tốc Bằng Các Phương Pháp Tự Nhiên

Gàu và rụng tóc là hai vấn đề nan giải khiến cho nhiều chị em buộc phải đau đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách trị gàu hiệu quả tại nhà có thể thực hiện ngay tại nhà,mà vẫn giải quyết được vấn đề; thì hãy đến với tinnhanhhomnay để tìm hiểu về những cách trị gàu nhanh siêu tốc bằng các phương pháp tự nhiên nhé!

Cách trị gàu nhanh siêu tốc bằng các phương pháp tự nhiên

Giấm táo

Gội đầu với giấm nghe hơi kỳ lạ nhưng thật ra giấm táo có rất nhiều tác dụng và một trong số đó là công dụng trị gàu khá hiệu quả. Theo Healthline, giấm táo có tính kiềm cao, chứa các enzyme có thể giết chết nấm và vi khuẩn gây gàu trên da đầu. Các chất kiềm giúp làm thông thoáng các lỗ chân lông trên da đầu, đồng thời cân bằng pH như baking soda.

Cách Trị Gàu Nhanh Siêu Tốc Bằng Các Phương Pháp Tự Nhiên

Bạn có thể pha loãng 60 ml giấm táo với 60 ml nước trong một bình xịt và phun từ từ lên da đầu. Sau đó, bạn lấy một chiếc khăn và quấn lại để ủ phần tóc từ 15 phút đến một giờ. Khi thấy thời gian ủ đã đủ thì tháo khăn và gội như bình thường. Thực hiện điều này hai lần một tuần sẽ khiến bạn có mái tóc sạch khỏe.

Chanh tươi

Với nhiều cách trị gàu hiệu quả tại nhà thì cách dùng chanh tươi cũng là cách tốt nhất cho bạn, và bạn không chỉ có khả năng giảm cân bằng chanh, mà còn có thể sử dụng loại nguyên liệu này tẩy sạch cũng như ngăn chặn một số đốm gàu phát triển trở lại. Việc sử dụng chanh tươi được chứng minh là cực kì hiệu quả cho các mái tóc mắc gàu lâu năm và gàu mới xuất hiện. Bên ngoài ra độ pH có trong chanh tươi cũng giúp cân bằng lại độ pH ngay trên da đầu của bạn, phòng tránh tình trạng rụng tóc.

Cách Trị Gàu Nhanh Siêu Tốc Bằng Các Phương Pháp Tự Nhiên

Dầu dừa

Dầu dừa cũng là cách trị gàu thông dụng không kém. Điểm cộng của dầu dừa là vừa có thể diệt nấm lại vừa có thể dưỡng ẩm cho tóc. Do đó, bạn sẽ không cần lo tóc bị khô và xơ xác sau khi trị sạch gàu.

Cách Trị Gàu Nhanh Siêu Tốc Bằng Các Phương Pháp Tự Nhiên

Trước khi tắm, bạn nên bỏ ra từ 3-5 phút để massage với dầu dừa, sau đó để yên trong khoảng 1 giờ. Cuối cùng, bạn rửa sạch tóc với dầu gội bình thường, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả. Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể tự điều chế dầu dừa ở nhà để làm đẹp cho mái tóc. 

Tỏi và mật ong

Có khá nhiều bạn dùng mật ong để trị gàu hiệu quả tại nhà và nuôi dưỡng tóc, đặc biệt là mái tóc hư tổn. Do đó với công thức tỏi – mật ong kết hợp thì không các giúp bạn nuôi dưỡng mái tóc, giảm thiểu tình trạng rụng tóc, mà còn khắc phục được tình trạng gàu vô cùng hiệu quả. Tỏi khả năng diệt dứt điểm những nấm cũng như ký sinh trùng là tác nhân gây nên trường hợp gàu.

Cách Trị Gàu Nhanh Siêu Tốc Bằng Các Phương Pháp Tự Nhiên

Và phía trên, tinnhanhhomnay đã cùng các bạn tìm hiểu về những cách trị gàu nhanh siêu tốc bằng các phương pháp tự nhiên. Rất hi vọng rằng sau bài viết này, các bạn đã có thể tìm cho mình một phương pháp thích hợp để trị dứt điểm những mảng gàu khó ưa làm phiền đến cuộc sống và sự tự tin của bản thân nhé!

Comment here