Uncategorized

Cách Cắm Hoa Huệ Trắng Đẹp

Cách Cắm Hoa Huệ Trắng Đẹp

Hoa huệ có lẽ không xa lạ gì với mỗi người dân Việt Nam vì rất được ưa chuộng rộng rãi. Đặc biệt là hoa huệ trắng mang một vẻ đẹp rất thanh cao và tinh tế hay được dùng để cắm bình trang trí trong gian nhà. Hôm nay, tinnhanhhomnay sẽ cùng bạn khám phá những cách cắm hoa huệ trắng đẹp nhé!

Cách cắm hoa huệ trắng đẹp

Cắm hoa huệ trắng đơn giản bằng bình đứng

Với cách cắm hoa đẹp này, bạn chỉ cần chuẩn bị những cành hoa huệ trắng thật tươi, một chiếc lọ thủy tinh cao sau đó bạn cắm đan xen những cành hoa huệ vào lọ sao cho các cành hoa xếp xít nhau tạo thành khối vòm cung tròn.

Cách Cắm Hoa Huệ Trắng Đẹp

Bình huệ trắng cao tạo cảm giác sang trọng, tinh tế (hoa ly như hình được gọi là một loại huệ tây)

Khi cắm hoa huệ kiểu này, bạn không nên cắt cành hoa quá ngắn, cũng không nên để quá dài so với lọ. Đây là cách cắm kể cả những bạn không khéo tay cũng làm được. Bạn chỉ cần bó tròn hoa huệ lại cho cố định với nhau sau đó cắm vào lọ để giữ hoa cố định thôi. Hoặc bạn cũng có thể để lá xanh cũng những bông hoa huệ lại, sẽ tạo thêm điểm sinh động cho bình hoa của bạn đấy!

Cắm hoa huệ trắng theo lẵng

Đây cũng là một cách cắm hoa huệ đơn giản, chị em nào cũng có thể học. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc giỏ hoặc lãng hoa. Tùy theo kích thước lẵng, bạn cắt hoa huệ trắng sao cho phù hợp. Ngâm xốp vào nước để thấm nước, sau đó cắm hoa huệ xếp kín lên bề mặt xốp, phủ kín bề mặt lẵng.

Cách Cắm Hoa Huệ Trắng Đẹp

Lẵng hoa huệ kết hợp cùng hoa khác tạo cảm giác trang nhã, thư thả

Với cách cắm hoa huệ kiểu này bạn có thể đan xen thêm một vài kiểu hoa khác nữa, phù hợp để trang trí bàn tiệc gia đình, hoặc bày lên bàn ăn cũng rất hợp lí mà còn bắt mắt, tạo thêm nét trang nhã cho tư gia.

Cắm hoa huệ trắng với bình tròn thấp

Đơn giản mà tinh tế là những gì dễ cảm nhận được từ cách cắm hoa này. Từ những chiếc bình thủy tinh tròn, bạn có thể biến chúng thành những chiếc lọ hoa đẹp để trang trí nhà. Hãy làm mới ngay cho không gian nhà mình bằng những chiếc lọ hoa siêu độc đáo nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch.

Cách Cắm Hoa Huệ Trắng Đẹp

Huệ trắng với bình tròn tạo cảm giác gần gũi và dễ thương hơn

Vẫn như cách cắm ở bình cao nhưng phần cành hoa bạn cắt tỉa có phần ngắn đi để cân đối với độ cao của bình. Và khác với hoa huệ trong bình cao, chiếc bình thấp sẽ tạo cảm giá dễ thương, gần gũi hơn.

Và phía trên, tinnhanhhomnay đã mách toàn bộ cho bạn các cách cắm hoa huệ trắng đẹp. Hi vọng bạn đọc sau bài viết này sẽ có được thêm cho mình những kinh nghiệm thú vị về việc trang trí ngôi nhà mình bằng những bông hoa huệ trắng hết sức tinh tế và xinh đẹp này!

Comment here