uncategorized

Váy đuôi cá hợp với dáng người nào nhất?

Váy đuôi cá hợp với dáng người nào nhất?

Thật khó để bạn chọn được một kiểu váy thực sự phù hợp với vóc dáng của mình. Nếu bạn đang muốn rinh về cho mình một em váy đuôi cá thì hãy tìm hiểu xem váy đuôi cá hợp với dáng người nào nhất qua bài viết này nhé.

Váy đuôi cá hợp với dáng người nào nhất?

Váy đuôi cá dáng liền và suông

Kiểu váy đuôi cá dáng liền và suông tạo cảm giác rất trang nhã và nữ tính. Kiểu váy này dáng suông và form khá rộng khi mặc rất thoải mái và dễ chịu, nên sẽ hợp nhất với các cô gái có thân hình quả lê, thân hình tam giác ngược, hoặc đồng hồ cát. Còn đối với các bạn có vòng eo lớn, thân hình tròn chĩnh thì không nên chọn váy đuôi cá dáng liền suông vì chúng sẽ tạo cảm giác thân hình không có đường cong, nặng nề, các bạn có thân hình chữ nhật cũng không thích hợp với kiểu váy này, vì sẽ tạo cảm giác quá “bằng phẳng” không tôn lên đường cong của cơ thể.

Váy đuôi cá hợp với dáng người nào nhất?

Váy đuôi cá dáng liền và suông tạo cảm giác rất trang nhã và nữ tính

Vì kiểu dáng của váy khá đơn giản, nên các bạn có thể chọn những chiếc váy có biến tấu với hoa văn màu sắc bắt mắt, để bộ váy không tạo cảm giác nhàm chán.

Váy đuôi cá ôm sát

Kiểu váy đuôi cá ôm sát này chắc chắn không dành cho những nàng tròn trịa rồi phải không nào, vì sẽ rất dễ làm lộ phần bụng của chúng mình. Các bạn có thân hình tam giác ngược cũng không phù hợp với kiểu váy này, vì chúng sẽ dễ làm lộ khuyết điểm vòng ba nhỏ của các bạn.

Váy đuôi cá hợp với dáng người nào nhất?

Váy đuôi cá ôm sát sẽ tôn lên đường cong

Các bạn có dáng người quả lê, dáng đồng hồ cát, dáng người chữ nhật sẽ là những thân hình rất hợp với kiểu váy này. Các bạn dáng người quả lê khi mặc váy đuôi cá ôm sát sẽ tôn lên đường cong, đặc biệt là vòng ba của các bạn. Đối với các bạn có thân hình chữ nhật thì chỉ cần các bạn khéo léo chọn chất liệu váy, và chọn đuôi cá hơi xòe to, bồng bềnh, sẽ tạo cảm giác thân hình mềm mại hơn. Còn đối với các cô nàng đồng hồ cát thì hiển nhiên các bạn mặc gì cũng đẹp, nên kiểu váy này sẽ không thể làm khó các bạn.

Váy đuôi cá sát nách mát mẻ năng động cho mùa hè

Đây là kiểu váy được rất nhiều bạn gái yêu thích vào mùa hè, vì kiểu dáng rộng rãi thoải mái và mát mẻ. Tuy nhiên, một lưu ý dành cho các bạn có bắp tay to và không được săn chắc, thì kiểu váy này sẽ không phải là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Váy đuôi cá hợp với dáng người nào nhất?

Váy đuôi cá sát nách được nhiều bạn gái ưa chuộng vào mùa hè

Chân váy đuôi cá ngắn

Chân váy đuôi cá ngắn tạo cảm giác trẻ trung, năng động cho người mặc. Đây là kiểu váy khá dễ tính, không kén dáng, phù hợp với chiều dáng người khác nhau. Chỉ cần một chút khéo léo trong cách chọn chất liệu váy là các các bạn sẽ có ngay một chiếc váy đuôi cá phù hợp với bản thân.

Váy đuôi cá hợp với dáng người nào nhất?

Chân váy đuôi cá ngắn tạo cảm giác trẻ trung, năng động

Hi vọng bài viết trên đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của bạn: “Váy đuôi cá hợp với dáng người nào nhất“. Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Comment here