Uncategorized

Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Cung Sư Tử có sao chiếu mệnh là mặt trời, biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Sư Tử có tính tự lập cao, giàu năng lượng và luôn lạc quan. Vậy với tính cách đặc biệt như vậy thì ai sẽ là “nửa kia” của họ nhỉ? Cùng Tinnhanhhomnay.com tìm hiểu xem Sư Tử hợp với cung nào nhất nhé.

Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cả Nhân Mã và Sư Tử cùng tạo thành ngọn lửa bùng cháy khi họ đều là cung hoàng đạo có cá tính mạnh mẽ, nồng nhiệt, thích vui vẻ. Họ thích được cùng nhau trải nghiệm những chuyến phiêu lưu và sự tự do trong tình yêu cũng như cuộc sống. Người này khích lệ và tạo cảm hứng cho người kia vươn đến tầm cao mới. Qua đối phương họ nhìn được nhiều khía cạnh quan trọng của cuộc sống, và đây chính là gốc rễ cho tình yêu lâu dài.

Sư Tử kiềm chế được sự kiêu ngạo của Nhân Mã còn Nhân Mã nhún nhường cho Sư Tử được cảm thấy thống trị. Rất khó để chọc giận Nhân Mã nhưng một khi họ bốc hỏa thì khó có ai tưởng tượng ra kết quả khủng khiếp như thế nào. Tuy nhiên, khi Sư Tử và Nhân Mã bất hòa chỉ có đối thoại mới giải quyết được tất cả.

Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Nhân Mã và Sư Tử đều là cung hoàng đạo có cá tính mạnh mẽ

Cuộc sống của họ đầy niềm vui và sự sáng tạo nên từ “nhàm chán” không bao giờ có trong từ điển của bọn họ.

Với sự sáng tạo của Sư Tử và sở thích những điều mới lạ của Nhân Mã có thể giúp họ là bạn đồng hành của nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Họ có nhiều bạn bè vì đều là những người thu hút, tuy nhiên Sư Tử luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý và Nhân Mã không ngại khi trở thành khán giả ngồi xem Sư Tử tỏa sáng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Sư Tử hợp với cung nào? Thả tim cho Bạch Dương và Sư Tử nhé vì cả 2 rất hợp nhau đó. Dù cả 2 đều bướng bỉnh và ham vui nhưng hai người biết cách tin tưởng, ngưỡng mộ và tôn trọng lẫn nhau. Cả 2 đều có tính kiên cường và muốn chinh phục đến cùng, vậy nên nếu 2 bạn kết hợp làm ăn với nhau sẽ mang đến nhiều tiền của và cuộc sống sung túc.

Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Bạch Dương và Sư Tử khá hợp nhau

Tuy nhiên vì cả 2 đều muốn làm chỉ huy hay trung tâm nên đôi khi tình yêu này sẽ khiến cả 2 thấy mệt mỏi. Trong tình yêu ai đúng ai sai không quan trọng, nên cả 2 hãy học cách nhường nhịn và biết lắng nghe suy nghĩ hơn của nhau hơn nhé.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Đây là một cặp đôi vừa bù trừ lại vừa tương đồng nhau. Một Kim Ngưu đơn giản và từ tốn sẽ giúp Sư Tử tiết chế rất nhiều tính cách bốc đồng của mình. Khi đã hiểu rõ hơn về con người Kim Ngưu sẽ thấy cậu ấy rất khát khao yêu thương và được yêu như thế nào. Hai người sẽ say mê nhau và luôn muốn có thời gian cho nhau. Đây sẽ là một tình yêu vừa chân thành vừa sâu sắc.

Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Sư Tử và Kim Ngưu là một cặp đôi vừa bù trừ lại vừa tương đồng nhau

Điều tuyệt nhất trong mối quan hệ này là gì? Đó chính là sự ngưỡng mộ lẫn nhau. Cả hai đều có cá tính mạnh như nhau nên không quá vượt trội nhau trong tình yêu. Mọi người đều thấy rằng đây là một tình yêu đẹp và bền lâu vì hai người luôn sẻ chia những quan điểm để hoàn thành những mục đích của mình.

Comment here