Uncategorized

Cự Giải hợp với cung nào nhất?

Cự Giải hợp với cung nào nhất?

Cự Giải hiền lành, thân thiện và dễ tính. Một người đáng yêu như vậy thì cung hoàng đạo nào sẽ dành cho họ nhỉ? Cùng Tinnhanhhomnay.com tìm hiểu Cự Giải hợp với cung nào nhé.

Cự Giải hợp với cung nào nhất?

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Chàng trai Thiên Yết thông minh, lạnh lùng và có vẻ ít nói nhưng tính cách như vậy mà ghép đôi với Cự Giải thì quả thật quá hợp. Đừng nhìn vẻ bề ngoài lạnh lùng đó mà nghĩ rằng Thiên Yết khó tiếp xúc, thực chất khi đã trở thành một người quan trọng trong lòng chàng, người này sẽ vô cùng yêu thương, bao dung và chở che cho bạn.

Cự Giải hợp với cung nào nhất?

Thiên Yết thông minh, lạnh lùng và có vẻ ít nói nhưng lại hợp với Cự Giải

Thiên Yết và Cự Giải rất hợp nhau trong công việc, cả hai đều là những người nghiêm túc và cẩn trọng trong công việc. Nếu có chung một vài ý tưởng kinh doanh cặp đôi nhất định sẽ khiến người khác phải ngạc nhiên với công việc của họ. Trong cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc và ấm áp. Chàng Thiên Yết là một người biết quan tâm, cô gái Cự Giải lại là một người rất chu đáo, gia đình nhỏ của hai bạn sẽ thật hạnh phúc và ấm áp.

Cự Giải nên bao dung hơn với tính cách có phần chiếm hữu và độc đoán của Thiên Yết, anh chàng làm tất cả mọi việc cũng chỉ vì lo lắng bạn sẽ vất vả mà thôi. Bên cạnh đó chàng Thiên Yết cũng phải cố gắng kiềm chế lại tính cách của mình, đừng khiến người bên cạnh phải cảm thấy mệt mỏi khi mà đi đâu, làm gì về nhà cũng phải báo cáo lại với bạn. Cả hai nhiều lúc nên tâm sự để hiểu nhau hơn và không vượt quá giới hạn của người kia nhé.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Lần đầu tiên Cự Giải và Song Ngư gặp nhau đã như “hai thỏi nam châm hút nhau” rồi. Cảm xúc của đôi bên đều rất mãnh liệt và dường như dễ dàng rơi vào “lưới tình” theo một quy luật tự nhiên.

Cự Giải hợp với cung nào nhất?

Song Ngư và Cự Giải rất hợp nhau

Tình yêu nhỏ của hai người rất nhẹ nhàng và tinh tế. Cự Giải luôn muốn bảo vệ, chăm sóc người mình yêu từng tí một; trong khi đó, Song Ngư lại luôn hi vọng nhận được thật nhiều sự quan tâm, ân cần từ “nửa kia” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” gắn kết họ lại với nhau. Cự Giải cũng chính là người khiến cho Song Ngư phải chấp nhận “rời khỏi” thế giới mộng mơ của mình để trở về với thực tại; đồng thời cũng là “tấm khiên che chở” mỗi lần Song Ngư cảm thấy sợ hãi hay lo lắng.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Cự Giải hợp với cung nào? Thoạt nhìn thì có vẻ họ không hợp nhau, nhưng một Cự Giải nhút nhát hay lo lắng lại rất cần sự trấn an của Xử Nữ. Xử Nữ là một con người vẻ bên ngoài có vẻ lạnh lùng, thực chất cũng rất vô tâm khi yêu nhưng khi đối phương là Cự Giải, sự phiêu bồng trong tình yêu mà cậu ấy mang lại khiến Xử Nữ như điên loạn mà cần Cự Giải rất nhiều.

Cự Giải hợp với cung nào nhất?

Cự Giải và Xử Nữ là cặp đôi đẹp

Cự Giải rất lãng mạn khi yêu, đặc biệt rất ngọt ngào và hay nói những lời đường mật làm cuộc sống của Xử Nữ thay đổi, và đương nhiên sự do sự cần mẫn, cẩn thận của Cự Giải thì mới lọt vào được mắt xanh của Xử Nữ bởi Xử Nữ là người rất kén chọn người yêu.

Comment here