Uncategorized

Cách Kẻ Lông Mày Phù Hợp Với Từng Gương Mặt

Cách Kẻ Lông Mày Phù Hợp Với Từng Gương Mặt

ác dáng lông mày cho từng khuôn mặt luôn là đề tài của rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm về lông mày. Mỗi người sẽ có một khuôn mặt khác nhau. Nên từ đó cũng sẽ sinh ra những cặp lông mày “chuẩn” phù hợp với khuôn mặt đó. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng tinnhanhhomnay khám phá về các cách kẻ lông mày phù hợp với từng gương mặt nhé!

Cách kẻ lông mày phù hợp với từng gương mặt

Mặt tròn

Đối với những người có khuôn mặt tròn, má cằm và trán thực tế tạo thành một vòng tròn. Má của bạn có xu hướng đầy đặn và che khuất xương gò má. Đối với một khuôn mặt tròn, bạn cần thu hẹp chiếc trán ngắn.

 Cách Kẻ Lông Mày Phù Hợp Với Từng Gương Mặt

Khi định hình dáng lông mày cho người có khuôn mặt tròn, bạn nên tạo đôi mày ngài có chiều dài ngắn hơn và chú ý làm rộng phần giữa của lông mày.

Mặt trái xoan

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt trái xoan thì thật là may mắn, bởi đây là kiểu dáng mặt phù hợp với nhiều kiểu chân mày. Khuôn mặt này có đặc điểm đó là xương hàm thon gọn, hình oval cân đối và đầy cuốn hút.

 Cách Kẻ Lông Mày Phù Hợp Với Từng Gương Mặt

Người phụ nữ sở hữu mặt oval không chỉ tạo nên sự nữ tính nhẹ nhàng mà còn thu hút người đối diện bởi thần thái mềm mại tự nhiên của mình. Dáng chân mày mềm mại chính là đôi mày lý tưởng cho gương mặt trái xoan.

Mặt vuông

Với những khuôn mặt có hình dạng này, bạn có thể dễ dàng xác định bởi đường quai hàm vuông, đầy góc cạnh và cấu trúc xương rắn. Xương gò má bằng phẳng và không đáng kể, trong khi trán lại có xu hướng rộng và góc cạnh với gò má.

 Cách Kẻ Lông Mày Phù Hợp Với Từng Gương Mặt

Để biến hóa khuôn mặt vuông thành khuôn mặt tròn, hoặc khuôn mặt dài bạn hãy chú ý tạo hình dáng lông mày theo hướng đôi lông mày cong cao để kéo dài một khuôn mặt vuông nhé.

Mặt dài

Thông thường, những người mặt dài thì sẽ có chiếc cằm hơi nhọn. Đối với khuôn mặt này, dáng chân mày lý tưởng sẽ là chân mày ngang. Dáng mày này sẽ giúp gương mặt rộng hơn và thu gọn đồ dài khuôn mặt. Ngoài ra, bạn không nên chọn kiểu vẽ cong nhọn vì sẽ khiến mặt trông dài hơn bình thường.

 Cách Kẻ Lông Mày Phù Hợp Với Từng Gương Mặt

Mặt trái tim

Những người có khuôn mặt hình trái tim thường hẹp ở phía dưới và rộng ở phía trên. Chiếc cằm nhọn của bạn sẽ được nổi bật. Xương gò má có thể cao, nhưng thường không rõ ràng vì chiều rộng của khuôn mặt.

 Cách Kẻ Lông Mày Phù Hợp Với Từng Gương Mặt

Đối với một khuôn mặt trái tim, mục đích khi tạo hình lông mày bạn cần tạo theo đường thẳng về phía giữa của tai với một đường lông mày nhẹ nhàng.

Mặt hình thoi

Góc cạnh, xương gò má nhô cao, trán và cằm nhọn, mang dáng vẻ điềm tĩnh, nội tâm, sâu lắng.Thích hợp với chân mày cong ngược.

Một đôi chân mày đẹp là chân mày ấy phù hợp với khuôn mặt của bạn, giúp bạn trở nên thanh cao hơn. Vì thế hãy dành thời gian để xem các kiểu lông mày phù hợp với từng khuôn mặt bạn để từ đó chỉnh chu cho nó thật đẹp nhé!

Và phía trên, tinnhanhhomnay đã cùng bạn khám phá về các cách kẻ lông mày phù hợp với từng gương mặt. Rất hi vọng rằng sau bài viết này các bạn đã có thể chọn cho mình được kiểu dáng chân mày thật sự hợp với mình nhé!

Comment here