Uncategorized

Bí Quyết Nhắn Tin Gây Ấn Tượng Với Bạn Trai

Bí Quyết Nhắn Tin Gây Ấn Tượng Với Bạn Trai

Khi yêu, ngoài những cuộc gặp mặt trò chuyện trực tiếp thì nhắn tin qua tin nhắn điện thoại hay qua các mạng xã hội như facebook, zalo cũng là một kênh giao tiếp quan trọng để bạn tâm sự, trao đổi với chàng giúp chàng và bạn hiểu nhau hơn, từ đó giúp cho mối quan hệ của cả hai trở nên gắn bó mật thiết hơn. Nên hôm nay, tinnhanhhomnay sẽ mách cho các bạn những bí quyết nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai nhé!

Bí quyết nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai

Hãy là chính mình

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, để gây ấn tượng sâu sắc khi trò chuyện với người mình thích, bạn cần phải là chính mình, trung thực với cảm xúc cũng như suy nghĩ của bản thân. Nhiều nàng vì muốn ghi điểm trong lòng chàng đã cố gắng trở thành ai đó khác. Cách làm này cũng có tác dụng nhưng chỉ là nhất thời, vì sớm muộn gì chàng cũng sẽ nhìn ra “vỏ bọc” mà bạn đang mang. Đến lúc ấy, những nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ trở nên vô nghĩa và chuyển sang chống lại bạn. Bởi chỉ có phiên bản thật nhất về bạn mới đủ sức thu hút được anh ấy cũng như tình cảm xuất phát từ sự chân thành mới giúp hai bạn tạo được sự kết nối.

Bí Quyết Nhắn Tin Gây Ấn Tượng Với Bạn Trai

Hãy dùng nhiều một chút các câu hỏi mở

Khi sử dụng câu hỏi có – không, bạn thường chỉ nhận được vỏn vẹn một câu trả lời, những câu hỏi như thế thường không có tác dụng khai thác thông tin cũng như giúp cuộc trò chuyện của bạn đi xa. Ngược lại, sử dụng câu hỏi mở là cách gây ấn tượng hiệu quả.

Bí Quyết Nhắn Tin Gây Ấn Tượng Với Bạn Trai

Đây là tin nhắn mở ra cuộc trò chuyện giữa bạn với chàng. Có thể là tâm sự, có thể là chuyện hàng ngày, có thể vui, có thể buồn, cũng có thể nhạt nhẽo và đầy tranh luận. Qua đó cả chàng và bạn sẽ biết được cuộc sống của đối phương trong 1 ngày diễn ra như thế nào, vui buồn ra sao để quan tâm và sẻ chia cùng nhau.

Gọi tên chàng và sử dụng icon nhé

Đôi khi hãy sử dụng những icon vui nhộn đúng cách thay cho ngôn từ để biểu đạt những điều đang nói thật dễ thương. Các icon sẽ giúp cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị và đa sắc màu hơn. Chàng sẽ cảm nhận được cảm xúc của bạn qua những icon đó.
Bí Quyết Nhắn Tin Gây Ấn Tượng Với Bạn Trai
Thay vì gọi anh ơi, anh à, khi nhắn tin bạn hãy gọi tên chàng hoặc biệt danh mà bạn đặt cho chàng. Chàng của bạn dù có vô tâm đến đâu cũng sẽ vô cùng ấn tượng và vui sướng vì được bạn quan tâm, cảm thấy mối quan hệ của 2 người rất thân mật và những tin nhắn đó sẽ khiến chàng nhớ mãi

Dành lời khen cho chàng khi cần thiết

Tương tự như việc nói về bản thân, ai trong chúng ta cũng thích được nghe những lời “có cánh”.  Hãy dành cho chàng những lời khen khi cần thiết vì nó chứng tỏ sự công nhận của bạn dành cho những cố gắng của chàng. Không cần phải quá phô trương, chỉ đơn giản là khen cái áo hôm qua chàng mặc hay thể hiện sự hứng thú của bạn về khiếu hài hước của chàng. Khi nhận được những lời “có cánh”, chàng sẽ thấy mình được tôn trọng, đánh giá cao trong mắt bạn. Từ đó, anh ấy sẽ thích nói chuyện và càng bộc lộ nhiều điểm tốt hơn để nhận được lời khen của bạn.

Bí Quyết Nhắn Tin Gây Ấn Tượng Với Bạn Trai

Và phía trên, tinnhanhhomnay đã mách cho các bạn những bí quyết nhắn tin gây ấn tượng với bạn trai. Rất hi vọng rằng sau bài viết này các bạn đã nắm được bí kíp để lấy lòng chàng qua những những dòng tin nhắn nhé!

Comment here