Uncategorized

5 Cách Làm Trắng Răng Đơn Giản Tại Nhà

5 Cách Làm Trắng Răng Đơn Giản Tại Nhà

Người ta hay bảo ‘cái răng cái tóc là gốc con người’, thì hẳn là mọi người sẽ hiểu có một hàm răng đẹp là việc khá là quan trọng đấy! Thay vì chúng ta chọn những phương pháp có sử dụng các chất hóa học cách làm trắng răng từ thành phần tự nhiên sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng, nụ cươi rạng rỡ thu hút ánh nhìn. Hãy cùng tinnhanhhomnay tìm hiểu về 5 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà nhé!

5 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà

Baking soda và chanh

Baking soda hay thuốc muối là nguyên liệu dễ dàng tìm thấy trong căn bếp nhà bạn. Thuốc muối giúp loại bỏ các vết xỉn màu trên bề mặt răng, đồng thời làm giảm nồng độ a-xít trong miệng. Hãy trộn thuốc muối với một ít nước cốt chanh rồi dùng bàn chải chà lên răng. Để hỗn hợp này thấm khoảng vài phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch.

5 Cách Làm Trắng Răng Đơn Giản Tại Nhà

Than hoạt tính

Trong than hoạt tính chứa hợp chất Cali Hydrosin và chất kết dính thiên nhiên giúp loại sạch vôi răng và mảng vôi, làm răng sáng lên.

5 Cách Làm Trắng Răng Đơn Giản Tại Nhà

Làm sạch răng miệng sau đó đổ một ít than hoạt tình từ viên than lên bàn chải. Bạn chải đều khắp bề mặt để than hoạt tính tiếp xúc với răng. Trong trường hợp bạn thấy khó chịu thì nên nhổ bớt phần bọt khi đang đánh răng. Bạn đánh từ 5 đến 10 phút để than hút hết mọi chất bẩn trên bề mặt răng rồi xúc miệng thật sạch để loại bỏ hết các chất cặn màu đen trong răng. Tần suất thực hiện 3-4 lần/tuần

Nước vo gạo

Sau mỗi lần vo gạo hằng ngày, bạn hãy giữ lại nước gạo để đánh răng bởi nước vo gạo chứa vitamin PP sẽ làm tẩy sạch các chất dơ đóng quanh chân răng, làm sạch răng bị sâu, chống được chứng viêm nha chu và sát khuẩn, làm giảm mùi hôi ở miệng.

5 Cách Làm Trắng Răng Đơn Giản Tại Nhà

Tuy nhiên, để răng trắng theo phương pháp tự nhiên này đòi hỏi phải kiên trì thực hiện lâu dài.

Vỏ chuối

Theo Boldsky, chuối là một loại quả thực sự tốt cho sức khỏe của bạn, trong khi đó vỏ chuối lại thực sự rất hữu ích đối với răng. Đây là một trong những cách nhanh nhất để làm trắng răng. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng trong vòng 2 phút, sau đó đánh răng lại thật sạch và súc miệng. Các vitamin D và khoáng trong vỏ chuối sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng bóng và nụ cười rạng rỡ.

5 Cách Làm Trắng Răng Đơn Giản Tại Nhà

Muối

Một nguyên liệu dễ kiếm nhất trong nhà bếp mà bạn thường hay bỏ qua đó chính là muối. Không chỉ dùng để súc miệng tạo hơi thở thơm tho mà nó còn giúp bổ sung các khoáng chất bị mất trên răng và giúp chúng lấy lại độ trắng bóng tự nhiên.

5 Cách Làm Trắng Răng Đơn Giản Tại Nhà

Bạn có thể sử dụng chúng thường xuyên vào mỗi buổi sáng bằng cách trộn chung kem đánh răng vài hạt muối và đánh răng như bình thường. Một cách đơn giản khác là trộn muối chung với than củi và sau đó sử dụng nó để đánh răng thường xuyên cũng giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng hơn.

Và phía trên, tinnhanhhomnay đã cùng các bạn đọc tìm hiểu về 5 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà. Rất hi vọng rằng sau khi đọc được bài viết này các bạn đã có thể chọn được cho mình phương pháp phù hợp để có được một hàm răng trắng sáng như ý nhé!

Comment here