Làm đẹp

3 bài tập thể dục giảm cân nhanh hơn cả gym

3 bài tập thể dục giảm cân nhanh hơn cả gym

Việc đến phòng gym luyện tập để giảm cân đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đến phòng gym, đặc biệt là khi thời tiết xấu hay khi bạn có việc bận. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể cải thiện vóc dáng ngay tại nhà chỉ với 3 bài tập thể dục giảm cân nhanh dưới đây.

3 bài tập thể dục giảm cân nhanh nhất

Plank giảm mỡ bụng, săn vòng 2

Không có bài tập nào “lười”, dễ thực hiện mà đốt mỡ thừa nhanh như tập Plank! Động tác chống sàn thoạt nhìn cực đơn giản này sẽ tác động mạnh mẽ đến các cơ bụng, không chỉ giúp đánh tan mỡ thừa mà còn tạo nên những thớ cơ vô cùng khỏe mạnh, quyến rũ.

Với Plank, toàn bộ cơ vùng bụng của bạn sẽ được hoạt động. Đặc biệt, Plank tác động hiệu quả lên vùng cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang, giúp tiêu hao mỡ cực kì nhanh chóng trong khi gia tăng sức bền, săn chắc cơ bắp và tạo nên vẻ đẹp rắn rỏi cực sexy.

3 bài tập thể dục giảm cân nhanh hơn cả gym

Với Plank, toàn bộ cơ vùng bụng của bạn sẽ được hoạt động

Plank là bài tập rất đơn giản – chỉ gồm động tác duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Bạn duy trì được tư thế này càng lâu, hiệu quả đốt mỡ thừa càng cao và chứng tỏ sức bền của bạn càng tăng lên. Tuy nhiên, trước khi tập Plank, bạn cần lưu ý điều chỉnh tư thế đúng và có kế hoạch luyện tập hợp lý cho từng ngày.

Squat hiện thực hoá giấc mơ hông quả táo

Trong các trào lưu thể hình năm qua, cụm từ được nhắc đến nhiều nhất chính là hông quả táo và nếp gấp đùi. Cả hai đều đại diện cho vẻ đẹp khỏe mạnh của vòng 3 và đùi. Có thể chân và hông của bạn hơi quá khổ, nhưng chỉ cần chúng thon gọn, không mỡ thừa là đủ để đánh bại một cặp chân mảnh khảnh. Hông nảy nở cũng khiến bạn trông sexy và nữ tính hơn hẳn. Dĩ nhiên khi nói đến bài tập cho vòng 3 nói riêng và thân dưới nói chung, chúng ta không thể bỏ qua Squat!

3 bài tập thể dục giảm cân nhanh hơn cả gym

Squat là bài tập giúp tăng vòng 3

Đây là bài tập cơ bản giúp loại bỏ mỡ thừa và tăng kích cỡ vòng 3. Bạn hãy chắc chắn mình đã thực hiện đúng tư thế Squat cơ bản sau:

  • Bụng hóp, ngực ưỡn về phía trước
  • Vai, lưng, mông tạo thành một đường chéo
  • Đầu gối và bàn chân hướng ra ngoài
  • Chân mở rộng, ngồi xuống càng sâu càng tốt

Wall-sit cho đôi chân siêu mẫu

Nếu vấn đề của bạn lại nằm ở đôi chân thô, to và bắp chân ngấn mỡ, thì wall-sit chính là bài tập dành cho bạn. So với 2 động tác trên, tư thế của wall-sit còn dễ thực hiện hơn và tác động lên rất nhiều vùng trên cơ thể như bụng dưới, hông, đùi và chân. Đặc biệt, wall-sit sẽ tăng sự săn chắc cho đôi chân, giúp chân thon thả và nuột nà. Đây cũng là động tác có tác động toàn diện trên cơ thể, giúp bạn nâng cao sức bền và khả năng chịu đựng sau một thời gian tập.

3 bài tập thể dục giảm cân nhanh hơn cả gym

Wall-sit sẽ tăng sự săn chắc cho đôi chân

  • Mắt nhìn thẳng, ưỡn ngực
  • Lưng dựa hoàn toàn vào tường
  • Tay duỗi thẳng, áp vào tường
  • Bắp chân và đùi tạo thành góc vuông

Chăm chỉ áp dụng các bài tập thể dục giảm cân nhanh này, các bạn sẽ có được vóc dáng thật đẹp.

Comment here